Bản quyền phần mềm WonderFox Video Watermark

WonderFox Video Watermark tập trung vào việc bảo vệ bản quyền video của bạn và ngăn chặn việc sử dụng trái phép nó khi bạn chia sẻ trên mạng xã hội hay blog cá nhân của mình. Mất vài giờ để tạo video, bạn chia sẻ lên facebook và cuối cùng là tìm thấy nó trên một trang web khác với mô tả là một người xa lạ tạo ra. Bạn đã bao giờ gặp tình huống này chưa? Vì vậy, việc bạn cần làm ngay lúc này là thêm các thông tin cá nhân nhận dạng vào video như một thông báo với người xem rằng video này là của bạn.

WonderFox Video Watermark

WonderFox Video Watermark cung cấp nhiều tính năng hữu ích nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn nhúng văn bản, hình ảnh, biểu tượng, ​​dấu (bao gồm cả hình ảnh động) vào video của bạn ở chế độ hàng loạt siêu nhanh. Bạn có thể hoàn thành nó chỉ với một vài cú nhấp chuột và không cần phải mất nhiều thời gian dài chờ đợi. Đây là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ và chú thích video của bạn.

Tính năng chính:

  • Bảo vệ video của bạn với hình mờ kỹ thuật số

Nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến cho phép khách truy cập xem bất kỳ nội dung video nào mà thành viên của họ đã tải lên. Với một số hỗ trợ kỹ thuật, người dùng cũng có thể tải xuống video họ thích. Do đó, các tác phẩm gốc bạn chia sẻ có thể được sử dụng mà không có sự đồng ý của bạn theo cách mà bạn không bao giờ muốn làm. Mặc dù rất khó để ngăn chặn kẻ trộm video, bạn vẫn có thể đóng dấu video gốc của mình để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Cho người khác biết nhà sản xuất gốc của những tác phẩm tuyệt vời này.

  • Tạo hiệu ứng phụ đề Watermark và Subtitle

WonderFox Video Watermark

Chức năng “Add Key” trong WonderFox Video Watermark cho phép người dùng tạo hình mờ động theo cách linh hoạt hơn. Chỉ cần tạo các điểm khác nhau (hơn hai) trên dòng thời gian và thiết lập các thông số khác nhau cho mỗi điểm. Sau đó, bạn sẽ thấy hiệu ứng chuyển tiếp của watermark từ điểm này sang điểm khác.

Bạn có thể tạo các loại hiệu ứng động khác nhau của hình mờ thông qua dòng thời gian, chẳng hạn như di chuyển phụ đề, biểu tượng xoay vòng,…

  • Chuyển đổi tất cả các video gốc thành các định dạng khác nhau

Bạn lo lắng về việc thêm watermark video ở các định dạng khác nhau? Đừng bận tâm! WonderFox Video Watermark cũng hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm AVI, MPEG, WMV, MP4, MKV, 3GP, RM, FLV, SWF, v.v. Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi tệp của bạn sang bất kỳ định dạng nào sau đây: AVI, MPEG, WMV, MP4, MKV, 3GP, RM, FLV, SWF, v.v. Bây giờ, bạn chỉ cần tải video của mình lên YouTube và MySpace.

WonderFox Video Watermark

  • Nâng cao chất lượng video của bạn – Làm cho chúng trở nên tuyệt đẹp

WonderFox Video Watermark cho phép bạn tạo các loại hiệu ứng đặc biệt để cải thiện video. Nó là cực kỳ dễ dàng cho bạn để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và cân bằng màu sắc của video. Bạn cũng có thể cá nhân hóa video của mình bằng cách áp dụng các hiệu ứng sau: Phim cũ, Khảm, Làm mờ, Tiếng ồn, Dập nổi,…

Nhận bản quyền WonderFox Video Watermark miễn phí

Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích phải không nào các bạn. Giá bán lẻ của nó hiện tại đang là 69.95$ đấy. Nhưng nếu bạn nào muốn sở hữu bản quyền miễn phí thì hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn sau của mình nhé.

Đầu tiên các bạn vào tải phần mềm về tại đây và giải nén, sẽ có 2 file cài đặt và 1 file filder License-for-10.3.zip chưa key để active.

Chúc các bạn thành công!

Download Bản quyền phần mềm WonderFox Video Watermark

Leave a Reply