Ebook content chân kinh

Chúng ta vừa bước qua giai đoạn “Content is King” và sang trang mới “Content is Queen”! Content ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và marketing: bán hàng bằng content, viral bằng content, thu hút khách bằng content hữu ích (gọi là content marketing), SEO bằng content chất lượng, tăng tương tác fanpage bằng content trúng insight.

content

content

Tạo được content hay là bí quyết để bán hàng online, là cách để viral, là cách để giảm chi phí, là cách để chiến thắng với nguồn lực giới hạn. Ebook Content Chân Kinh này chính là bí kíp giúp
bạn tạo ra content hay. Content Chân Kinh là tập hợp các bài viết hay nhất của mình về content đã chia sẻ trên các cộng đồng như isocial, Quản Trị và Khởi Nghiệp, Thánh Content. Trong đó có nhiều bài viết nhận được hơn một ngàn like, và đã lan truyền trên nhiều website, ví dụ chỉ cần google: Thánh Content, Tư Duy trong content… là đã nhìn thấy nhiều phiên bản của bài viết Đây là những kinh nghiệm mà mình góp nhặt được trong nhiều năm qua từ thực tiễn và từ sách vở.

Download Now

Leave a Reply